Bạn đang tìm công ty xuất khẩu gạo lớn tại miền Bắc? Đơn vị nào được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất mà bạn có thể yên tâm tin tưởng? Sau đây là một số gợi ý nổi bật của resmart.vn về các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc để mọi người cùng tham khảo nhé.

Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại gạo tươi Việt Hương Chiến

Công ty TNHH sản xuất thương mại gạo tươi Việt Hương Chiến là một trong những đơn vị cung cấp gạo xuất khẩu lớn tại Hà Nội. Gạo do công ty Việt Hương Chiến cung cấp là gạo được nhập từ các vựa lúa lớn nhất từ Hải Phòng, Hà Nam Ninh, Hải Dương. Một số loại gạo tiêu biểu mà Công ty Việt Hương Chiến cung cấp có thể kể đến như gạo Thái đỏ, gạo nếp cái hoa vàng, gạo tám Nam Định, gạo Khang Dân, gạo deo 64, gạo tạp dao, gạo thảo dược,…

Công ty Việt Hương Chiến cam kết gạo do đơn vị cung cấp sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và có giá thành hợp lý. Ngoài gạo ra thì đơn vị còn cung cấp các loại nông sản khác như đỗ xanh, vừng, mè, đỗ tương, hạt kê, lạc, trấu, vừng trắng, vừng đen, đỗ tiêu mỡ,…

cac-cong-ty-xuat-khau-gao-lon-nhat-mien-bac
Các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc

Công ty TNHH Fas Việt Nam

Công ty Fas Việt Nam có tiền thân là đơn vị kinh doanh Chế biến Gạo của công ty mẹ Ngọc Khuê Agrobiz Vietnam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đơn vị cũng cung cấp nhiều loại gạo khác nhau. Nổi bật có thể kế đến như gạo dâng lễ, gạo siêu thị, gạo dẻo Lào, gạp campuchia, gạo nếp, gạo tám thơm, gạo Bắc – Trung – Nam, gạo nếp,…

Công ty Fas Việt Nam cam kết gạo không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, không pha trộn các loại gạo khác. Nhà máy sản xuất của Công ty Fas Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005. Tự hào là một đơn vị có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, trẻ trung và có trách nhiệm với nghề chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng như sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tổng công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I

Là một đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm lương thực, nông sản trong nước và quốc, Công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I tự hào là một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện nay công ty chuyên cung cấp các loại gạo như gạo tám Điện Biên, gạo Séng Cù, gạo Nam Hương, gạo Sóc Trăng, gạo tám Gò Công, gạo tám Di Nhiên,…

Ngoài ra Tổng công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I còn sản xuất và cung cấp nông sản, củi trấu, muối, sắn, tinh bột mì, muối cao cấp, muối hạt sạch,… Hiện nay Công ty lương thực miền Bắc – Vinafood I có tổng cộng 8 công ty liên kết, 24 công ty con, 4 đơn vị trực thuộc, 3 công ty liên doanh với nước ngoài. Đơn vị được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại và tích tổng khoảng 100 ngàn tấn gạo tại các tỉnh, thành phố.

Công ty TNHH Angimex – Kitoku

Công ty Angimex – Kitoku là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực lương thực mà chủ yếu đó là lúa, gạo. Các sản phẩm lúa, gạo do công ty Angimex – Kitoku cung cấp được cung ứng cho cả trong và ngoài nước. Hiện nay lúa, gạo của đơn vị đã xuất khẩu ra các thị trường của châu Á, châu Âu, châu Mỹ,…

Gạo do Angimex – Kitoku cung cấp được kiểu soát chặt chẽ về chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Với các loại máy móc, thiết bị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế cho nên đơn vị cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất. Giá thành hợp lý và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Một số loại gạo mà công ty Angimex – Kitoku cung cấp có thể kể đến như gạo jasmine, gaoh akita komachi, gạo Hananomai, gạo gujisakura, gạo lovely koshi, gạo koshi hikari,…

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Bắc Hải

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nông nghiệp Bắc Hải là một trong những đơn vị cung cấp gạo trong nước và quốc tế. Đơn vị có 4 địa chỉ phân phổi tại Hà Nội và nghề kinh doanh chính là gạo và các loại máy móc, thiết bị Nông nghiệp. Các sản phẩm, gạo do công ty Bắc Hải cung cấp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá thành hợp lý.

Hiện nay Công ty Bắc Hải chuyên cung cấp các loại gạo như gạo Điện Biên, gạo 5 màu, gạo đặc sản, gạo Séng Cù, gạo Nhật, gạo tám Truyền thống, gạo tám thơm Đồng Phú, gạo xay cối, gạo tươi nguyên cám, gạo nếp cái Hoa Vàng, gạo huyết rồng, gạo lứt muối mè, gạo Nhật Japonica,…

Công ty TNHH Du Lịch Phú Hải

Công ty TNHH Du lịch Phú Hải là một đơn vị cung cấp các loại lương thực như ngũ cốc, hạt khô, đồ ăn liền, gạo,… Hiện nay tất cả các loại gạo do Công ty Bắc Hải cung cấp đều đáp ứng các tiêu chí cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y Tế. Tính đến thời điểm hiện nay thì công ty Bắc Hải đã nhận được các giấy tờ xác nhận công bố sản phẩm.

Đơn vị cung cấp các loại gạo như gạo Điện Biên, gạo thái, gạo nếp, gạo tám thơm, gạo lứt, gạo dẻo, gạo Bắc sữa,… Hiện nay đơn vị công ty đã và đang cung cấp hàng hóa cho rất nhiều hệ thống siêu thị hàng đầu Việt Nam như: VinMart, BigC, Lotte Mart, Qmart, AEON Mall và nhiều hệ thống siêu thị nhỏ khác như H7Mart, Tmart.

Công ty Cổ phần thủy Sản BIM

Công ty Cổ phần thủy sản BIM là một đơn vị có cơ sở tại cả Hà Nội và Quảng Ninh. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm như: muối nguyên liệu, gạo cao cấp, tôm Tobi, tôm xuất khẩu,… Những loại gạo nổi bật được công ty Cổ phần thủy sản BIM cung cấp như gạo hương lài dẻo, gạo trắng mềm, gạo Jasmine, gạo Đài Loan thơm mềm, gạo đặc sản, gạo cao cấp,…

Công ty CP Tư vấn đầu tư và TM Phú Thái

Công ty CP tư vấn đầu tư và TM Phú Thái là đơn vị sở hữu bản quyền tập đoàn giống lúa thơm Thiên Ngọc Viện do chính Viện di truyền nông nghiệp nghiên cứu và lựa chọn. Gạo do công ty Phú Thái cung cấp được sản xuất theo chuỗi ứng dụng Organic & Biotech. Do đó gạo hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hiện nay, công ty Phú Thái đã xuất khẩu gạo đi tại nhiều nơi ở Đông Nam Á. Một số loại gạo tiêu biểu có lượng xuất khẩu sang nước ngoài nhiều có thể kể đến như: Gạo Việt Phú Thái, gạo sạch Phú Thái, gạo đặc sản Bắc Bộ, gạo đặc sản miền núi, gạo đặc sản Nam Bộ, gạo Nhật Phú Thái TBJ3.

Công ty CP Lương Thực Bình Minh

Một trong những công ty cung cấp gạo xuất khẩu nổi tiếng tại miền Bắc có thể kể đến chính là Công ty CP lương thực Bình Minh. Các sản phẩm gạo đã được xuất khẩu đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Phi, EU, quần đảo Thái Bình Dương, Đài Loan,… Hiện nay, công ty đã có đầy đủ các loại máy móc sản xuất và đóng gói đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được tiêu chuẩn đống gói cũng như tiêu chuẩn chất lượng một cách tốt nhất.

Một số loại gạo được công ty CP lương thực Bình Minh cung cấp có thể kể đến như gạo Organic, gạo nếp, gạo Nhật Japonica, gạo hạt ngắn, gạo Calrose, gạo đồ hạt dài, gạo Glutinous hạt ngắn, gạo Jassmine, gạo trắng hạt dài, gạo Organic đỏ, gạo Parboiled,.. Giá gạo do công ty CP lương thực Bình Minh cung cấp đảm bảo vô cùng hợp lý.

Công ty TNHH MTV lương thực Lương Yên

Công ty TNHH MTV lương thực Lương Yên là một công ty trực thuộc tổng công ty lương thực miền Bắc. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm nông sản và lương thực trong đó có gạo. Các sản phẩm được cung cấp cho cả trong nước và quốc tế. Hiện đơn vị đã cung cấp gạo cho nhiều quốc gia khác nhau tại Châu Á. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt và giá thành tốt.

Công ty xuất khẩu gạo uy tín, giá tốt nhất tại nước ta

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất khẩu gạo tại Việt Nam, từ miền Bắc cho đến miền Trung, miền Nam. Việc tìm một đơn vị uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo gạo xuất khẩu là loại gạo tốt, ngon, sạch và giá thành hợp lý. Lựa chọn một công ty xuất khẩu gao uy tín lâu dài còn mang lại rất nhiều giá trị về kinh tế cho khách hàng.

cong-ty-xuat-khau-gao-uy-tin-gia-tot-nhat-tai-nuoc-ta
Công ty xuất khẩu gạo uy tín, giá tốt nhất tại nước ta

Công ty cung cấp gạo xuất khẩu Resmart cam kết:

  • Công ty cung cấp đa dạng các loại gạo sạch, gạo đặc sản của tất cả vùng miền, các loại ngon như gạo ST24, ST25,…
  • Các loại gạo đảm bảo tiêu chuẩn về gạo ngon – sạch – an toàn cho sức khỏe con người. Gạo chính hãng cho nên đảm bảo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng.
  • Gạo không trộn với các loại gạo kém chất lượng, không trộn gạo khác loại với nhau.
  • Gạo không chứa tạp chất, hóa chất độc hại, không có chất tạo mùi hương, mùi thơm tư nhiên, không chứa thành phần bảo quản.
  • Gạo xuất khẩu đa phần là do chính Resmart trồng, thu hoạch và sản xuất. Trong quá trình trồng không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật mà được chăm bón bằng phân bón hữu cơ.
  • Giá gạo hợp lý, cạnh tranh mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Resmart cũng cam kết sẽ bình ổn giá trong gian đoạn dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sớm nhất cho khách hàng.

Cách đặt mua gạo xuất khẩu tại Resmart nhanh chóng

Để đặt mua gạo xuất khẩu tại Resmart thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách như sau:

  • Đến trực tiếp đơn vị tại tpHCM để được nhân viên tư vấn. Mặc dù trụ sở chính của công ty tại tpHCM nhưng đơn vị cung cấp gạo trên toàn quốc và xuất khẩu sang nước ngoài cho nên bạn có thể yên tâm.
  • Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline hoặc website chính thức với địa chỉ resmart.vn để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể. Đơn vị luôn sắp xếp nhân viên trực điện thoại 24/24 cho nên bạn có thể liên hệ bất kì lúc nào cần.

Sau khi đã lấy đầy đủ thông tin về đơn hàng gạo xuất khẩu thì đơn vị sẽ tiến hành lập bảng giá cụ thể để bạn xem xét. Nếu đồng ý mua gạo xuất khẩu tại Resmart thì bạn thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được hàng thì thanh toán khoản tiền còn lại bằng cách chuyển khoản hoặc giao cho nhân viên vận chuyển.

Giới thiệu trang Review, đánh giá Top App Tốt Nhất Hiện Nay: https://topappaz.com

Gạo xuất khẩu phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và giá thành thì mới có thể thu hút được nhiều khách hàng tìm đến. Bài viết đã gợi Top các công ty xuất khẩu gạo lớn nhất miền Bắc, hi vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước có thể tìm được đơn vị cung cấp gạo xuất khẩu uy tín nhất.

Xem thêm: