Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nông sản, thì gạo là một trong những nhóm thực phẩm thiết yếu hiện nay trong nước. Để trở thành đại lý phân phối gạo khó không, giá cả nhập sỉ gạo bao nhiêu? Hãy để tổng đại lý phân phối gạo cao cấp miền Nam ResMart sẽ mang đến cho bạn những lý do vì sao nên mở đại lý gạo cao cấp cũng những quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý gạo cao cấp của ResMart.

Đại lý phân phối gạo là gì?

Đại lý phân phối gạo là mô hình đơn vị trung gian trong quá trình đưa gạo từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, các đại lý phân phối sẽ nhập gạo từ nhà sản xuất và bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc siêu thị trên địa bàn hoặc các vùng lân cận.

Cụ thể các đại lý phân phối gạo sẽ nhập trực tiếp các thương hiệu gạo từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và phân phối đi các cửa hàng khác, và chỉnh kinh doanh đúng nhóm mặt hàng gạo với nhiều thương hiệu từ bình dân đến cao cấp.

Đại lý phân phối gạo với quy mô vừa phải có mặt trên địa bàn khu vực nào đó và cạnh tranh đồng thời với các đại lý cùng ngành hàng khác trong cùng địa bàn. Để sản phẩm gạo tiếp cận và đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, các nhà sản xuất phải thông qua đại lý phân phối, với vai trò trung gian, là cầu nối nhà sản xuất với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Lấy gạo giá bán sỉ có khó không?

Một trong những thắc mắc của khách hàng khi muốn trở thành đại lý gạo và cùng cấp giống gạo ngon đến với người tiêu dùng, nhưng lại không biết quy trình lấy gạo rồi bán như vậy có khó không?

Thật ra trở thành đại lý gạo là một vấn đề không quá khó khăn đối với mọi người, và việc bán gạo sỉ trên thị trường hiện nay đang là nhu cầu của nhiều cá nhân, bởi những lý do sau đây:

 • Gạo là mặt hàng thiết yếu, cần thiết trong nhu cầu hằng ngày của người dân, nên việc bán gạo giá sỉ sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm của bạn.
 • Nhập sỉ gạo từ nguồn sản xuất mang đến giá thành tốt, không qua trung gian, mang đến cho đại lý lợi nhuận hợp lý.
 • Gạo lấy từ nhà sản xuất là loại gạo chuẩn chất lượng và ngon cơm, không pha trộn, không hóa chất độc hại, đại lý với nhiều nguồn hàng gạo sạch từ bình dân đến cao cấp, là nơi lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng khách hàng.

=>Nhập gạo bán sỉ sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn tìm được một nhà phân phối tốt, với nguồn gạo sạch giá gốc, có sức cạnh tranh với thị trường, hỗ trợ đại lý tiếp cận với người tiêu dùng trong những bước đầu tiên, chính là yếu tố quan tỏng để trở thành đại lý phân phối gạo chuẩn.

Lý do nên mở cửa hàng gạo cao cấp

Tạo sự khác biệt trên thị trường

Nếu bạn chỉ mở một đại lý gạo thông thường với các loại gạo phổ thông hiện nay, thì việc cạnh tranh với các đối thủ gần xa là việc vô cùng khó khăn. Nếu không tạo ra sự khác biệt thì vấn đề tồn tại trên thị trường sẽ gặp nhiều vấn đề.

Làm sao trở thành đại lý gạo cao cấp?

Với các dòng sản phẩm gạo cao cấp, có thương hiệu và gạo thuộc hàng ngon nhất, chất lượng nhất chính là yếu tố mang khách hàng quay lại cửa hàng của bạn những lần sau đó.

Hiện nay không phải đại lý gạo nào cũng dám nhập sỉ các loại gạo cao cấp có giá thành  cao vì lo sợ ôm hàng và người tiêu dùng không lựa chọn. Nhưng đi ngược lại với suy nghĩ đó thì xu hướng tìm kiếm một bữa cơm với hương vị thơm ngon, mềm dẻo lại là nhu cầu chính của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng

Hiện nay, nhiều gia đình rất chú trọng vào mỗi bữa cơm và vấn đề an toàn về sinh thực phẩm, việc ăn ngoài hàng quán tuy tiện lợi nhưng không đáp ứng được nhu cầu hương vị và về sinh, nên đa số người dùng lựa chọn nấu ăn tại nhà.

Và đây là yếu tố những nguồn gạo cao cấp khiến người tiêu dùng quan tâm hàng đầu hiện nay, bởi bữa cơm gia đình cần thiết phải đủ hương vị thơm ngon mà còn phải đảm bảo an toàn.

Chọn gạo không phải là một chuyện dễ dàng đối với người không có kinh nghiệm, nên với vai trò là đại lý, bạn có thể mang đến thương hiệu gạo ngon đến với người tiêu dùng, tạo ấn tượng với khách hàng về bao bì sản phẩm và chất lượng hạt gạo khi thành cơm.

Từ đó, thị hiếu của khách hàng thay đổi và chỉ chú ý lựa chọn một cửa hàng chủ yếu đẻ thường xuyên mua gạo bởi trải nghiệm và tin tưởng nơi cửa hàng đã mang đến loại gạo này.

Được hỗ trợ trong lĩnh vực kinh doanh gạo

Trở thành đại lý phân phối gạo, bạn sẽ được những người trong ngành cố vấn và hướng dẫn cách kinh doanh và vận hành mô hình đại lý gạo cao cấp đạt hiệu quả cao.

 • Những hỗ trợ tối đa về cách bán hàng
 • Những cách thu hút khách hàng và tư vấn về mặt hàng gạo
 • Cách tính giá bán và lợi nhuận trong kinh doanh
 • Hỗ trợ những khó khăn trong kinh doanh khi các đại lý gặp phải
 • Hỗ trợ thiết kế không gian cửa hàng, kệ trưng bay, Banner sản phẩm,..

ResMart – Tổng đại lý phân phối gạo cao cấp Miền Nam

Cửa hàng gạo cao cấp ResMart tại miền Nam

ResMart không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp gạo lẻ cho khách hàng mà còn là tổng đại lý phân phối gạo cao cấp miền Nam được nhiều người đánh giá cao.

Resmart hỗ trợ đại lý thiết kế cửa hàng và hướng kinh doanh gạo hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm, ResMart là cửa hàng phân phối lớn tại khu vực TP HCM cho nhiều cửa hàng đại lý, nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc với nhiều thương hiệu gạo cao cấp chất lượng, nhiều dưỡng chất và vô cùng thơm ngon.

Tổng đại lý gạo ResMart luôn cam kết có đầy đủ các mặt hàng gạo cao cấp như giống gạo ST24 ST25, giống gạo thơm lài Miên nổi tiếng…không pha trộn và hạt gạo luôn còn nguyên vẹn, tươi mới và chính hãng.

Đến với ResMart, các đại lý sẽ được cung cấp các mặt hàng gạo thượng hạn không qua trung gian với giá thành siêu hợp lý, sẽ không để bạn phải chịu thiệt thòi.

Giá gạo sỉ tại ResMart

Với nhiều giống gạo cao cấp được nhập từ cùng chuyên cạnh và sản xuất, đóng gói bao bì đạt tiêu chuẩn, giá cả của các loại gạo chất lượng để lại cho đại lý sẽ là giá gốc ưu đãi, hỗ trợ việc kinh doanh của mọi người.

Giá gạo sỉ luôn có giá thành thấp hơn giá thị trường bán lẻ, nên bạn không phải lo lắng về vấn đề này, chỉ cần liên hệ với hotline của ResMart qua số 094 999 6969 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể từng thương hiệu gạo.

Hình thức mua chính sách phân phối tại ResMart

Hình thức mua gạo sỉ tại ResMart

ResMart hiện nay đang triển khai 2 hình thức mua hàng cho khách sỉ và đại lý gạo của công ty chung tôi như sau

 • Đến trực tiếp cửa hàng ResMart để được nhân viên tư vấn tận tình về quy trình trở thành đại lý phân phối gạo cao cấp của ResMart, cũng những thương hiệu gạo đáp ứng nguồn thị hiếu mới của người tiêu dùng hiện nay.
 • Điện thoại đến số hotliine để được hỗ trợ từ xa khi khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng, hoặc truy cập website để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.

Chính sách phân phối gạo sỉ tại ResMart

Khi trở thành đại lý gạo cao cấp của ResMart, bạn sẽ được hỗ trợ chiết khẩu trên giá sỉ khi mua gạo số lượng lớn tại đây, bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ đại lý toàn diện như

Trở thành đại lý phân phối gạp cao cấp của ResMart để nhận được chiết khấu ưu đãi
 • Thiết kế không gian cửa hàng, kệ trưng bày sản phẩm
 • Thiết kế banner độc quyền
 • Hướng dẫn nhập hàng và làm giá
 • Hướng dẫn kinh doanh và tính lợi nhuận
 • Là đại lý độc quyền của ResMart và hưởng nhiều ưu đãi từ công ty.

Quyền lợi của khách hàng khi trở thành đại lý gạo cao cấp tại ResMart

Quyền lợi khi đến với ResMart là không thể thiếu khi khách hàng trở thành đại lý gạo cao cấp của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi độc quyền từ thương hiệu như

 • Phân phối độc quyền các thương hiệu gạo chất lượng, chính hãng
 • Giá sỉ luôn siêu thấp và nhận chiết khấu cao
 • Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng qua các kênh marketing
 • Hỗ trợ cửa hàng các thiết bị cận thiết khi thành lập đại lý
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng ở xa với chi phí phải chăng.

Trở thành đại lý phân phối gạo của Resmart, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và trở thành đại lý cung cấp gạo cao cấp độc quyền. Tổng đại lý phân phối gạo cao cấp miền Nam Resmart luôn mang đến cho khách hàng nói chung hay đại lý nói riêng những sản phẩm gạo ngon chất lượng và quyền lợi mà không đơn vị nào có thể sánh được.