ResMart là hệ thống thuộc Công ty Cổ phần TM&DV ResHP Việt Nam. Hệ thống này chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng nông sản gồm gạo, rau của quả, các loại khô 1 nắng… Nhưng chủ yếu công ty phát triển mạnh các loại gạo cao cấp, chất lượng tốt. Các sản phẩm này được sản xuất tại đồng bằng sông Cửu Long, điển hình nhất là tại tỉnh Đồng Tháp với số lượng cực lớn cung cấp trong và ngoài nước.

Mặt hàng phân phối tại ResMart

Gạo

ResMart nhận phân phối, bán sỉ các loại gạo sau đây:

Gạo RVT: Gạo được trồng và chăm sóc 100% an toàn từ phân bón hữu cơ.

Gạo ST25: Loại gạo này được đánh giá ngon nhất thế giới đạt giải vàng của ông vua Cua. Gạo có hạt dài, đều trắng trong và không bạc bụng. Khi nấu cơm có mùi thơm dịu nhẹ của lá dứa và mùi cốm mới.

Gạo ST24: Gạo này đạt giải bạc của ông vua Cua. Gạo có hạt dài, trắng trong, cơm dẻo và có hương thơm mùi lá dứa. Khi để cơm nguội vẫn ngon và không bị cứng.

Gạo TĐMS: Giống gạo thiên đường minh sư của nhà sư Ruma người Thái Lan mang về 2kg và được nhân giống trồng. Gạo này được kiểm nghiệm có chứa omega 3, 6, 9 có tác dụng thải độc cho cơ thể và tốt cho sức khỏe.

Rau của quả

Hệ thống ResMart còn có nguồn nông sản là rau củ quả dồi dào phân phối trên toàn quốc và có thể xuất khẩu. Những loại rau của quả điển hình mà công ty cung cấp như các loại củ khoai, củ cà rốt,bí đỏ, bí đao, mướp, khổ qua, rau dền, rau mồng tơi, rau muống, rau cải… Tất cả các loại rau củ quả đều được trồng và chăm sóc đúng quy chuẩn nên chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe.

Các loại khô 1 nắng

ResMart còn cung cấp các sản phẩm khác như cá, tôm, mực… Tất cả là hàng khô 1 nắng được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tương tự như các sản phẩm khác, khô 1 nắng do ResMart cung cấp cũng là hàng loại cao cấp.

Năng lực cung cấp nông sản tại ResMart

ResMart có nguồn gạo và nông sản khác rất phong phú, chúng tôi có diện tích trồng trọt rộng lớn tại các tỉnh tại đồng bằng sông Cửu Long. Đất đai được canh tác màu mỡ, giàu dinh dưỡng giúp sản phẩm nông sản đạt chất lượng cao cấp.

Gạo do công ty cung cấp được trồng và chăm sóc đúng cách nhờ đội ngũ kỹ sư nông nghiệp trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Khác với các loại gạo thông thường khác, gạo do ResMart phân phối trong vào ngoài nước toàn bộ là loại cao cấp.

Công ty có thể cung cấp hàng nông sản với số lượng cực lớn cho các công ty, cửa hàng, đại lý có nhu cầu hợp tác lấy hàng lâu dài. ResMart đảm bảo nguồn hàng ổn định và thời gian giao hàng đúng với yêu cầu.

Hệ thống ResMart đang đẩy mạnh sản xuất và phân phối các mặt hàng nông sản xuất khẩu ra nước ngoài, đồng thời vẫn chú tâm cung ứng đến thị trường trong nước. Phương châm làm việc của chúng tôi là mang đến sản phẩm nông sản chất lượng cao – an toàn – tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mọi đối tác, quý khách hàng có nhu cầu hợp tác nhập sỉ nông sản tại ResMart xin vui lòng liên hệ.